Sino dito ang hindi ngpa raspa after makunan?

#1stimemom sino po dito ang nakunan pero hindi ngpa raspa? 9weeks ako nung nakunan ako. My mga lumabas na buo buong dugo at merong parang laman..Ang hirap kasi ngayong mgpa hospital ang daming protocol. 1 week lng akung dinugo tpos tumigil na agad. Sana my sumagot.. salamat po

1 Trả lời

pag complete abortion po hindi na usually nirerequire ang raspa. and i think yun po nangyari sainyo. pero much better na pacheck up ka po just to be sure na malinis po ang bahay bata mo.

3y trước

hi! Sis ok na po ako. complete abortion na po at wala na dw pong natira according sa TransV ko