GENDER and POSITION

#1stimemom SHARE ko lang CAS ko mga mamsh. 😊 YES IT'S A GIRL PO. HEHE lahat ng mga kasabihan na natutunan ko dito sa group ay totoo. Una Chinese calendar, malapad ang tyan, blooming, pag 150+ hb ni baby, mahilig sa chocolate. Gnyan dw pagbabae ang baby. Tumugma sakin lahat hehe. Malay niyo sainyo din hehe! ASK ko lang rin po. Cephalic na sya tas anterior pa. Kaso 25weeks plng ako. iikot paba si baby? TIA sa sasagot po hehe.

GENDER and POSITION
1 Trả lời

nkasama nyo po ba si hubby during your CAS?

4y trước

hindi po pepwede kaya po pinavideo nalang hehe. yun daw bagong patupad. ewan ko lng po sa ibng lying in