#36weeks&6days #Hello Mga Kamomshie Sa Wakas Nakaraos Na Din Kayo Mga Momshie Kailan Kayo?

#36weeks&6days
#Hello Mga Kamomshie Sa Wakas Nakaraos Na Din Kayo Mga Momshie Kailan Kayo?
19 Các câu trả lời

congrats po, same tayo due date☺️ pero wLa pa si baby ko, 36w and 6days din ako today

congrats Mii..July 31 EDD ..3.4kilos na si baby based sa ultrasound ko kahapon..😇🙏

Congrats 🥰 38 weeks na ko today ! Edd Aug 7 cant wait for my baby girl 💜💕

ako din Po malapit lapit na 31 weeks and 4 days na Po ako congratulations 🎉😘

sept 2 ang duedate ko po ka momshie, congrats sa iyo.Godbless us always

congrats mii😊 gusto na din makasama bb ko kaso sa dec. pa 😊😅

37 weeks Nako sana makaraos nadin..Anong sign mi kapag mangangak na?

Congrats po! By Nov pa po ako, good health po sa inyo ni baby 🤗

Congrats mii. first baby mo mii? kamusta naman po si baby?

2y trước

Sana Young Baby

hindi ba sya premature sis? kasi 37 weeks daw po full term