Urinalysis result-Mga sis sino marunong magbasa nito? Wla pala mga OB today dahil eleksyon 😢🇵🇭

Urinalysis result-Mga sis sino marunong magbasa nito?  Wla pala mga OB today dahil eleksyon 😢🇵🇭
2 Các câu trả lời

Hello mamshie😊 may UTI po u pero hindi ganun kataas depende po yan kay OB u kung bibigyan u ng gamot or hindi na

Thanks sis, eto result ko nung March eh.. may UTI padin pala ako :( San ba nalalaman dyan un UTI?

2y trước

ah dun pla, thanks sis! pinapainom ako anti biotic nakaraan sis pero d ko p naiinom kasi hehe 😅