Im 17wks pregnant but until now i cannot feel my baby☹️ i went in the ob but the heartbeat is normal

10 Các câu trả lời

Hi mamshie🙂 may ganyan po talaga, ako 18weeks nung naramdaman ko talaga pintig pintig ni baby pero very light lang talaga pag UTZ sakin nalaman na ANTERIOR placenta ako. Kaya pala hirap din makita agad agad ni OB before ung HB ni baby🥺 as long na ok po si baby pag check up nyo kay OB wala po dapat ika worry lalo na sa ganyang age palang po ng tummy mo mamshie🙂 less stress and worries mas makakasama kay baby

3y trước

Yes ty 😍😍😍😍

Relax lang mommy soon nararamdaman mo na yan si baby na parang nagkakarate na sya sa tyan mo.. ako 16 weeks and 4 days morning and night parang nag stretching saglit si baby. malalaman mo naman kung pintig/pulso lang yun eh. Basta kakaiba ang feeling. sayo na rin po galing wala naman problema si baby. lagi nyo lang din po kausapin si baby nyo habang hinahawakan tyan nyo.

hello, nothing to worry about if the doctor said everything's normal. 🙂 usually around 18-20 weeks mas ramdam yung kicks. let your baby hear some music or drink cold water gagalaw yan. 🙂 if you constantly worry about the heartbeat, bili ka ng fetal doppler. i listened to my baby's heartbeat almost everyday nung buntis ako. 🙂 Congrats on your pregnancy! 💕

3y trước

sabi mga 12 weeks daw rinig sa doppler. kailangan mo lang hanapin usually nasa baba ng puson pag maliit pa baby. nakita ko sa shopee meron around P800 may kasama nang gel.

kung wala naman pong problem kay baby normal lang po yun. usually 20 weeks onwards dun mo palang totally mararamdaman po movements ni baby. yung ganyang week po kasi ang kadalasan na nararamdaman is pagpitik palang base on my experience tapos bihira palang

Try to ask your OB kung bakit ganto at kung bakit ganyan para mas sure po kayo sa answer na makukuha nyo at para maiwasan din ang pag woworry nyo.

FREE 500 pesos thru GCASH🥳 Download this FREE APP👇 https://goo.gl/eTHTya Enter code = vZLZXBB to get 500 points

18weeks dn ako nd ko pa na raramdaman c baby kahit baby bump ko maliit palang hindi pa halata .. 🥺

Ganyan din ako.. Worry din ako.. Pero nung mag 20 weeks na. Ramdam ko na syam

as long as healthy naman si baby. ganyan months kasi di pa yan halata

Ok naman pala hb, bt ka nagwoworry? mararamdaman mo dn yan.