Allergic rhinitis

#1stimemom #pregnancy Sino po dto ung pag bumahing dirediretso lalo na sa umaga araw araw na lang ako sinusumpong ang hirap🤧🤧 ano ba gamot sa ganto?😪 12weeks preggy🙂

2 Các câu trả lời

Ganito partner ko. Kailangan malinis lagi, regular kami mag-vacuum, linis ng furniture kung may pets, tsaka bibili na rin kami ng air purifier. May medication din for allergic rhinitis pero still best to ask for a prescription especially kasi buntis ka po.

better po mag konsult kayo sa doctor