Hi mga mommies ..

#1stimemom #pregnancy pag nag 3months na po ba tyan ko .. mabibigyan na po kaya ako ng gamot para sa acid ko??? nagkaroon lang po Ko ng acid start nag buntis ako.. # #10weeks1day

1 Trả lời

depende po sa ob nyo if payagan ka na uminom ng antacid,minsan kc iaAdvise lang sayo ng ob yung mga vits at pagkain na pwede sayo..tulad ko acidic din ako since 1trim ko at till now na malapit na ako manganak e'bawal pa rin ang gatas dahil sa pangangasim ng tyan ko..