Tanong kulang totoo po bang masakit Ang unang pag padidi Ng baby?

15 Các câu trả lời

Depende po may proper position sa pagdede ni baby para hindi masakit. Saka kung talaga masakit pati pag sipsip niya check baka tongue tie.. Sa baby ko kasi simula first latch til now 4months na siya never nagsugat at sumakit nipples ko. Kaya yung nipple cream ko dito standby lang sakali pag nagkangipin siya baka mangagat naman haha yun sure na masakit talaga

kapag mga unang buwan po masakit. or siguro depende lalo na pag magatas ka. kase nung ako po non sa 2nd ko (yung 1st di bf) masakit talaga, kaya pag nadede sya may kagat din akong tela 😂 kapag naman di nadede ambigat sa pakiramdam kaya nagpapump ako. sa bunso ko naman ganun din, nung unang buwan masakit, pero ngayon ok na. turning 3months palang sya sa july 8,

sa pinakauna po hindi pero sa mga susunod po n pag dede ni baby masakit po tlaga yung sken nga po nag sugat pa kada dede sia tlagang halos mamilipit ako sa sakit kc may sugat. Pero ayos lng bxta pra kay baby tiis lng pra sa ikakabuti nia kapag nmn po nag tagal d n sia masakit. Kaya mo yan mommy☺️

first month na breastfeeding nagsugat sugat, sobrang sakit , sobrang daming gatas at kapag Hindi nadede ni baby agad sobrang kirot. nilagnat din Ako nun. pero tuloy pa din Hanggang maging ok na. ngaun 2 years old na baby ko at nadede pa din sakin😁

Opo mamsh.. pero 1 week lang yang ipalatch mo lang parati kay baby. Tapos always ka pump kung marami ang milk mo para hindi ka makaranas ng paninigas ng gatas sa breast mo mas masakit magpadede kapag ganun. kaya ingat always po.

depende yata Mommy kasi sakin naman with the help ng lactation team sa hospital ng first latch ni baby naturo na nila papano tamang position para easy access kay baby and hindi painful sa mommy.

sakin nong unang baby ko ndi masakit .kc may gatas na agad ako non. pero nitong 2nd baby ko .masakit na kc wala pang gatas nong lumabas si baby

Sa unang latch po, hindi naman. Nakaramdam ako ng hapdi nuon siguro mga 1 o 2 linggo after namin mag start magpadede

Yes mii. Masakit, magsusugat, gagaling. Eventually masasanay ka rin. Kaya mo yan mii. Goodluck💪☺️

yes since both kayo ni baby is adjusting. it gets better over time. make sure to check baby's latch.