hi , gaano ba kasakit manganak?

14 Các câu trả lời

sobrang sakit po..labor pa lang grabeh na ung sakit..mapapasabi ka ng, "ayoko na😭hindi ko na to kaya sa susunod"😅...but it's worth all the pain when your prized possession and greatest blessing comes out and the moment you hold him/her and put him/her close to your heart🥰🥰🥰the best feeling ever❣👶❣

sa tingin ko po dipende, merong parang nag poop lang pero sakin umabot po sa point na nangimay na yung buong katawan ko, nagba black out na ko kala ko bibigay na ko pero nag pray lang ako ng malakas kasi sa lying in naman ako nanganak. After ko mag pray lumabas po yung baby ko.

3y trước

same mamsh, pray lang talaga napaka effective afyer ko mag pray exactly 3pm mamsh lumabas c Baby👶❤️🙏🙏🙏

Dpendi. sa experience ko sis napakasakit subra, halos umiyak ako nung ftm ako dko expect na ganun pala. kasakit hahaha. peru worth it naman po. now 2nd baby after 5yrs.. parang ftm pa din peru handa na ako sa anu mang sakit hahha makaraos lang

Depende po siguro sa pain tolerance. Ang labor ang pinakamahirap. Me po 36 hours naglabor. Walang tigil ang sakit. Pero nakuha ko pang makipagkwentuhan sa ibang nanay sa room. Sa ward lng kasi ako naglabor. Kasama ng nanganak na. Eventually na CS din.

I haven't experienced normal delivery, pero pag CS hindi naman masakit manganak. Ang pain sa CS is after manganak. Wala syang katulad. Pero it's not something naman na hindi mo malalampasan or makakayanan.

depende po sa pain tolerance. Sobrang sakit. Tatawag ka tlg ng santo. Para kang sumabak sa giyera. Sobrang hirap. Pero worth it kapag nailabas mo na. Thank you Lord na lang nasabi ko noon.

Mag labor ang mahirap, 😁☺️ pero pray Lang at pag sinabi ni doc. Ire na ung pag ire mo e pag na tibe u pupu mo parang ganoon at saka may anistisya nman ituturok doctor,, Kaya mo un

OMG! Depende kasi yun sa tao e. Ako, 40 hours naglabor. Around 4 minutes ang pagitan ng contractions. Super sakit! Tapos di pa rin nagdilate ang cervix ko, CS pa rin. 🤣

ecs here so wala kung naramdaman kahit nung naglalabor na ko dahil sa induced.. before and after walang pain sakin

parang yung poop na ayaw lumabas. ganon kasakit mamsh 😅