Mga anong Buwan po makikita Gender ni baby?

2 Các câu trả lời

neg pelvic ultrasound ako twice ng snsbe ng Ob ko na PARANG lalaki, 🤣 nung sinilip q monitor. me nakita dn aqng tulis pero pra sknya e hnd pa dw un sure. 😕 naiinip nko malaman qng boy tlg or girl ba. hindi ba un mahuhulaan sa hugis at porma ng tyan? 😁6mons and 2 days.

2y trước

pelvic, sa ibabaw ng tyan lang po. ung transV naman me pinapasok sa pwerta.

Ideally 21 weeks po para sure pero depende pa din sa position ni baby.