Team April💖 Sino po ka team April ko dyan? Hihi

Team April💖
Sino po ka team April ko dyan? Hihi
164 Các câu trả lời

Ako po april 6 due date, at ngayong pa 5months nako sa nov 16 grabeng likot na ng baby ko sa tummy ko, di ako pinapatulog sa sobra nyang active

4y trước

April 3 po

me april 6 , 4months na kahapon pero hindi ko pa din sya dama . Tas mataba din ako parang puro taba lang 😔

4y trước

Ganyan po tlga,biglang lobo po yan wait lang po kayo.

April 21,question lang po mga mummy feel nio na ba ang movement ni baby sa 16weeks?thank you sa sasagot😊 #1sttimemom

4y trước

ako minsan ko lang po nararamdaman movement ni baby. sabi ni dok okay nman daw po c baby naririnig niya na din yung heartbeat ni baby sa Doppler magkapa niya po sabi nya lumaki na daw c baby.. 😁😁

April 5 po ako.🥰 hindi ko pa din sya ramdam, payat kasi ako parang maliit pa po yung tyan ko

4y trước

Malaki na po ba tummy mo? Hihi ano po ba feeling para po ba sya natibok? Haha di ko sure kung sya na po yung nararamdaman ko sa bandang puson e🤣😍

april 14 po ako, malalaman na kaya yung gender this next month check up?

April 21..39weeks and 2days ngayon yet no sign pa din ng labour😅..Kayo mga momsh!?

3y trước

thank you Momsh Marijoh..☺️

Sino po sainyo nalaman na gender ni baby? Team april first time mom

samer here 😉april2021 din po ako . hehe 15weeks and 1day today .

4y trước

ako Po sa 17 na next check up ko

april 12 pero, 16weeks na ang tummy pero parang hindi buntis ☹

Ang dami pala natin Goodluck and Godbless us all mga mommy💖