Bawal po ba maligo ng hapon ang buntis ?

2 Các câu trả lời

Hi mamshie, no po pwede po maligo basta saglit lang at di mag babad talaga. Lalo na kung mainit talaga panahon ako nung preggy ako 2-3x a day po ako naliligo at di nawawala ung pag ligo ko sa gabi kasi di talaga ako makakatulog pag di ako naligo kasi iba po talaga feeling ng preggy mainit ang pakiramdam lalo na pag malaki na tummy mo🙂

3y trước

Ur always welcome mamshie😊 keep safe!❤️

Di naman po. Ako nga naliligo talaga tuwing gabi kasi sobrang init talaga as in tagaktak yung pawis. Basta madalian lang momsh.😊

3y trước

Ah sige momsh Thanks . nasanay kasi ako hapon naliligo para fresh pag tutulog .