hai po sa inyo ma momsh tanong ko lang po normal po ba pag sumasakit ang puson ? im 6weeks preggy po

2 Các câu trả lời

ganyan din ako nung 1st tri. hindi sya normal. altho ang sabi ni OB ko imonitor ko lang daw. di naman ako nag spotting nun. niresetahan nya ako isoxilan para sa pain. saka naka duphaston ako hanggang matapos ko yung 1st tri.

No sis. Better visit your OB kasi ganyan dn ako before, medyo naninigas pa nga yung tummy ko kaya niresetahan ako ng pampakapit (Duphaston)

4y trước

nag pa check up napo ako mam te ni resitahan po akong nang 2 pong meds. para pang pakapit po .