Hello ask ko lang po Sino po dto yung ng llinis ng pusod nila habang preggy?

31 Các câu trả lời

Pag bagong ligo po. lagayn mo baby oil then dahan lang tlga kc na konek un sa baby, peru dkona kina ka. sungkit un lang sa palabas malalim. kc pusod ko e

ako, kasi dapat lang na linisin ang pusod dahil naiipon ang dumi doon buntis man o hindi. nakakahiya kasi kapag ang dumi dumi ng pusod hahahahaha

Ako po. Pero yung gentle na linis lng kasi umitim narin siya tas medjo lumalabas kasi ung pusod ko palubog ngayon medjo lumalabas na 😅

Ako po nung kaya pa ngaun kasi 25weeks medyo sumikip na ung butas kaya nahirapan na ako linisin😔😁

Me when taking a bath! My navel started to darken on my 5th month but per my OB it's notmal naman daw.

Thankyou po sa mga sumagot nag wworry kasi ko akala ko bawal mag linis ng pusod e :) #FTM

meeee ewan ko ba pero nakasanayan ko na kahit nung di.pa ko buntis at mas lalo na ngayon

Nililinis ko na lang siya pag naliligo para atleast madaling matanggal dumi

me🙋‍♀️ pero umitim talaga siya kahit nililinis ko huhu

me po pero kahit araw araw ako maglinis maitim pa rin siya