40weeks and 4 days n po ako ngaun pero WL p ding sign of labour normal lng po b un.

16 Các câu trả lời

40 weeks and 1 day. closed cervix pa rin ako nung Monday.. hopefully open na ako today, balik ko ulit sa OB. Normal naman daw po na 2 weeks after Due date BASTA nagpapa check sa OB AND nararamdaman pa rin si Baby na gumagalaw

you may visit your health care provider para mabigyan ka ng advise. and pwde kna mag pa ie kahit no signs of labor. in case na close pa cervix mo bka iadvise ka for BPS to check if pwde pa mag antay.. 🙂

39 weeks 4days, pananakit sa puson at balakang, hip cramps ang nararamdaman ko madalas pero konting mocus plug lang lumalabas sakin, sana makaraos na

ganyan din ako momsh sa panganay ko. lagi ka lang magpapa follow up check up. base sa lmp ko 41 weeks and 6 days sya nung lumabas.

ako din po 40week sa bps ultrasound ko Po jan.20 Po due date ko no sign of labor pa din po ako ano Po ba dapat gawin

Nakakaworry sana cephalic pa rin si baby ko at sana handa na sya sa paglabas no sign of labor gusto ko na makaraos😭😭

Kailan poh last mens mo sis? Team january din poh aku no discharge pa din. Sana makaraos na dis week. 😇🙏

ako din po 39weeks. no signs of labor pa din. sana makaraos na. goodluck saten mga momsh.

mommy 41weeks ko nqaun basta bantayan nio lnq po laqi qalaw ni babu mkaka raos din tau .

ako po 39 weeks no sign pa din. Wala po ba inadvice nag OB mo mommy?