Losing Appetite

#1stimemom #pregnancy #advicepls #firstbaby Please help ano po.kaya magandang kainin para gumana ako sa pagkain kasi parang wala akong gusto kainin ever since malaan ko preggy ako ktulad ng ibang naglilihi may cravings sila ako wala...😢😢😢 15 weeks and 6 days po ako

2 Các câu trả lời

Normal po ito sa 1st trimester. Ako rin po sobrang walang gana and pumayat pa pero sa 2nd trimester na lumabas ang cravings. 🥰 Drink vitamins po and water if you can. 🤗

tnx