Super likot po ng baby ko. Madalas din po tumigas tyan ko. Safe naman po ang baby ko pag ganon?

6 Các câu trả lời

An active baby means a healthy baby. But still make sure to always check with OB po mommy and be more observant with baby’s movement. 💗

normal lang ata yung tumitigas. ganyan din kasi ako nung 2nd trimester panay tigas as in napakatigas pero nung 3rd na medyo naging madalang na

imonitor niyo po ang paninigas ng inyong tiyan, kung napapadalas at kung meron din pong discharge na nalabas, ipacheck niyo po sa OB niyo

Take a rest mommy, pacheck up po kaya oag dumadalas paninigas ng tiyan nyo

active means healthy po si baby 🥰

mas active safe c baby