SSS maternity benefit

#1stimemom hello po! Ask lang ako if makakakuha parin ba ng benefit ng SSS kahit walang work? Plano ko kasing huminto muna kasi di na tlaga kaya ang graveyard pumasok. Di naman ako maka request kasi dapat flexible kami sa schedule namin. #Tia#pleasehelp #advicepls

SSS maternity benefit
2 Các câu trả lời

Yes, mommy. Pero need mo pa din bayaran ung 6 months before manganak. Nagresign n din me sa work until this month n lng ako. Ako n magbayad ung last 2 mons before ako manganak para makuha ko.

Yes po. Pero kelangan nyo p din ng voluntary payment. Kelangan kasi may hulog yung SSS mo..May qualifying months din. Join ka sa FB group..SSS Maternity Group Q&A madami silang tips dun..