Qwertyuiop

Hello #1stimemom po ako. Ask ko lang po usually po ba kapag breastfeeding mom po kelan po kaya nagkakaroon ng period? Kasi bago po ako nabuntis monthly naman ako nagkakaroon pero mga 3-4 days lang ganun. 2 months na po si baby and active na po ulit kami ni mister walang contraceptive😅 ty po sa sasagot.

1 Trả lời

usually mas matagal bumalik pag breastfeeding. i had my period 8 months postpartum

4y trước

Ibig sabihin po ba nun kahit mag sex kami ng asawa ko di ako talaga mabubuntis? Kasi di po ako nireregla e?