depression during pregnancy

#1stimemom po ako 4 mos na akong bntis mron po akng depression bfore mas nahihirapan akng mgbntis ngayon ksi prang lumalala yung depression ko.. unlike bfore kaya ko sya pgilan ...ngayon po prang hndi ako satisfy kapag wla akong naitatpon or nababsag na gmit. kapag snsmpong ako sa depression ko... di ko rin mashare2x sa work place ksi nga pngit pakinggan na u suffer depression ang iba ksi sa knila hndi open sa my mga depression .. #advicepls

5 Các câu trả lời

I experienced that too nung mga 1st & 2nd trimester ko, but you always have to keep your head up high. Labanan mo, mommy & have someone maski family member or a friend by your side para damayan ka sa journey mo. Lagi mo tandaan, pag sad ka edi sad din si baby. Kaya always be happy. Stay strong mommy! Kaya mo yan, God bless 🤍

4y trước

thank u po mommy sa support it mean a lot po😘😘😘

If you need someone na gusto mo lang makinig sayo mommy I’m here to listen... just be strong for your little angel and I pray na ihug ka ni Lord na mahigpit... I always believe na prayer ang ating the best weapon sa lahat ng pagsubok na pingdadaanan ntin... ☺️

4y trước

thank u mommy sa support 💓💓💓

im currently experiencing depression. 21 weeks pregnant here. i always feel sad and cant sleep at night.

Dasal kalang sis sya lang d sya mag sasawa makinig sayo. Be happy para happy din si bb pag labas.

Keep on praying.. Makakayanan mo yan..