tanong lang 23weeks and 1day nakalagay sa ultrasound, Firsttime mom lang po ilang months n po ba eto

4 Các câu trả lời

Hello 👋🏻 6 and half months. Ako kasi 22 weeks na 6 and half months sabi ng OB.

Hello, mumsh! pwede niyo rin po itong gawin guide ☺️

2y trước

hndi namn po malinaw namn po sya, slamat po

Momsh 6mos na po kayong buntis. 😊

2y trước

salamt po sa sagot

Hindi pa po Kita gender nya

2y trước

kita na po sya maam 5months, sabi sakin ng midwife magssixmonth palang ngayong 13 pina explain ko po yung ultrasound First ko po ksi kaya medyo wala pong alam🤭,