period after delivery ilang buwan po kayo bago niregla paka panganak ako kasi bottle na si bb

2 Các câu trả lời

here: https://cycles.app/articles/preparing-for-pregnancy/your-first-period-after-giving-birth#:~:text=On%20average%2C%20moms%20who%20fully,3%20months%20after%20giving%20birth. ako kasi baby#1 mixed fed, kaya mga 4mos siguro, tapos nabuntis ako 6mos palang siya. kaya baby#2 exclusively breastfeeding, mas matagal bago nagkaroon.

2y trước

thankyou momsh medyo worried lang kasi almost 3 mos na no period pa rin 😅

5weeks si baby nagmenstruation na ako bottle feeding din si baby.