Normal po ba na mag sub hemorage ang preggy, Di nman ako dinudugo pero ganyan ang lumalabas.

Normal po ba na mag sub hemorage  ang preggy, Di nman ako dinudugo pero ganyan ang lumalabas.
11 Các câu trả lời

Nasa loob po kasi ang hemorrhage. Hindi naman ibig sabihin duduguin ka. Ganyan din ako before. Nawala din habang lumilipas ang buwan. Pinag take lang ako progesterone. 33weeks na ako ngayon.

dpo, niresetahan aq ng pampakapit duphaston + Isoxillan, bed rest + vitamins.. nawala Naman po Sia after on the 2nd month ni baby.. 8 mos npo aq ngaun ☺️

Ganyan din ako nong unang transv ko kya totally bed rest at pampakapit,then nong inulit nawala na at ngayin awa ng Diyos nanganak n ko last oct 20 via CS

same sakin sis minimal subchrionic bleeding sa loob din and binigyan ako ng duphaston pampakapit then tuloy lang ang follic acid then bed rest po

3y trước

Yes sis after 2 weeks of bed rest and take ng meds nag transv ako tapos normal na si baby wala na ung minimal bleed

duphaston lang mami and bed rest.. ingat ka lagi para safe c baby.. same case ako nung 1St trim ko.. 34 weeks na ako ngayon 🙂

3y trước

Inuulit po yan. Ichecheck kung meron pa bang dugo sa loob.

Question po may nafeel po ba kayo prior lumabas yan result? may pains po ba kayo? thank you! 5wks pregnant po ako.

Bedrest po at pampakapit need yan. Wag muna mag kikilos ng bongga at mag buhat. Mawawala din yan after 1 to 2weeks

may internal bleeding ata kapag ganyan din kasi sakin nun. bedrest kalang and inom ka pam pakapit

meron po tlaga may ganyan sa first tri. bedrest po tsaka magrereseta po pampakapit

Nasa loob po yung pagdudugo. Normal most especially for first time mom.