spotting on 6-7weeks pregnancy parang patak lang naman po .. normal lang po ?

9 Các câu trả lời

Not normal kahit patak po. Kahit gaano kakonti. Di po normal na may spotting or bleeding. Mas okay po na magpacheck up po kayo para maresetahan kayo ng gamot na need nyo or macheck bakit kayo may spotting or may problem ba sa loob or wala. Kahit brown discharge din, considered spotting. Kaya wag po ipagpagsawalang bahala. Di bale na sis gumastos sa check up kesa magkaproblem si baby. Risky kasi talaga ang first trimester.

not normal po, kahit patak or tuldok. mainam po na mainform si ob niyo para mabigyan po kayo ng tamang gamot or ma advice kayo if need niyo po mag bed rest.

not normal ang bleeding pag buntis . pero pag patak lang naman at once lang its okay

2y trước

once lang po ba ?

not normal ako po ganyan din pero pinag bed rest agad ni OB for 2 weeks po

baka implantation bleeding lang po yan. inom kana momsh pampakapit.

2y trước

oo momsh pacheck kana po muna

sa ob po sis pacheck up ka.

Basta di fresh blood po.

not normal po

Not normal