6months preggy normal lng ba na sumasakit yung Puson at tumitigas magalaw naman c baby pero d gaanu

6 Các câu trả lời

Better to consult your OB. 6 months din ako and sumasakit din puson ko and tumitigas. During my ultrasound nakita na nagkakaron ako ng contractions so I was put on bedrest and medication. Nagkaron din kasi ako ng spotting. So better consult your OB if these symptoms persist.

Normal lang po lalo na kung mawawala naman agad. Kapag panay panay po, contractions na po yun. Inform your OB.

normal lang naman po yan mommy ... .. kasii ganyan din po ako mommy

normal naman po na minsan tumitigas o sumasakit mommy

punta na agad sa ob mumshy 🙂

Inform mo sa ob mo.