Hindi po ba maaapektuhan si baby sa ininum kong propanolol dahil nag 144 ang heart rate ko?

2 Các câu trả lời

nireseta ba sayo momsh?

2y trước

nung na admit ako ito nireseta ng internal medicine na dr. 40mg pa. after 2 days nagpa check ako sa endocrinologist ko stop ko daw. pagbalik ko after 1month pinagalitan ako kasi di daw nya inadvice un. ngaun ganito pa din ako tumataas pa din kaya pinainum nya ako kahit 10mg lang kung kelan 2nd trimester na ako