Sino po dito ang first baby ang ipapanganak palang? Mahirap po bang manganak ? Ano po ang karanasan

9 Các câu trả lời

mahirap momsh.. maskit.. depende pa sa labor mo at kung ilang cm kana.. pag normal delivert expect mo n lahat ng maskit .. pero pglabas ni baby its all worth it 😍

Ftm ako 🙂Sobrang sakit mamsh🥴 pero kaya mo yan.. 4am ako nag labor 7pm ako nanganak😅😆 ngayon 1 yr and 1 month na si baby ♥️

mahirap pero worth it. ako ilang days naglabor then admitted at 7pm, pabalik balik sa labor room then 5:25 pa bago lumabas si baby.. 🥰

Ftm sa experience ko po sobrang sakit normal delivery sana kaso na uwi sa ecs na stock kasi ako sa 7cm na ubusan na ng panubigan.

Hindi naman po. Mahirap at masakit sa pag labor pero the rest hindi na lalo na pag lumabas na si baby pawi lahat ng pagod. 🤗

mahirap 3 days ako ng labour den na admit ako11 hrs pa bgo ako nanganak lahat n tinwag ko pero yung ktbi ko prang tumae lng

Mas mahirap po sa mahirap pero pray lng po makakaya mo din yan mamsh. More lakad pra mainormal delivery mo po

aq nahirapan talaga ako .6 hours labor . grabe ung sakit.

Sa mga CS naman po, mahirap po ba?

3y trước

parang mas mahirap po ang CS. kasi may hiwa po ang tiyan .. tas hindi masyado makakagalaw.