Mataas po ba UTI ko? Sino po marunong tumingin, Thank you po sa makakapansin.

4 Các câu trả lời

di naman po gaanong kataas. kahit mag water therapy po kayo. pero depende pa rin po sa ob and sayo po kung may mga sintomas ka po ng uti mas better na magpa consult na kayo sa ob mo.

normal po 2-4 lng po pus cells meaning normal lng po yan .pag above 5 napo ska plmg mssbi may uti kau

May konting imfection po kayo. Better po magpaconsult agad sa OB para magamit agad

norma po mi