Good morning po MGA momshie ask ko LNG po

#1stimemom Pina check up ko po KC si baby at my plema daw po sya binigyan sya Ng Amoxicillin Trihydrate Eppitrexil.mula Ng ininom nya un.nag poop sya Ng lusaw at my MGA sipon or jelly muka syang plema.po.normal po ba un.at mas maganda po ba na pinupoop nya?

Good morning po MGA momshie ask ko LNG po
1 Trả lời

c baby ko naman may sipon na d makalabas.tapos nawala ang parang bara nya sa ilong,parang ung sipon naqing plema sa lalamunan nya.everytime na nagpoop sya,tinitingnan ko talaga and napapansin ko yung parang mga sipon or plema.Maganda yan mamsh,naidudumi nya.Di pa naman kc marunong ang baby lumuwa ng plema.

4y trước

ok npo si baby now..natakot po KC ko bka d maganda Yan sobra dami KC ung nilalabas nya na plema halos SA poop nya mukang jelly nalusaw.pero ok npo sya Ty po.firt time mom po kc