1st Trimester

#1stimemom Okay lang po ba na folic acid lang ang iniinom habang nagbubuntis?

14 Các câu trả lời

folic acid lang din po niresta sken ng ob ko..nung unang check p ko may kasamang duphaston.pero 1 week lang daw..sunod na check up ko..di naman nadagdagan ung nireseta sken..folic lang talaga

Need vitamins din po. Sakin 1st tri ko sis, multivitamins, B-Complex at Folic ang reseta ng OB ko. Ngayong 2nd tri, Ferrous + Folic & Iron, Multivitamins, Calcium at Vitamin C naman.

ganyan din po ob ko nung 1st tri, halos folic and calcium lang ung nireseta. dinaan ko nalang po sa prutas at gulay :) nung nag 2nd trimester ang dami na supplements na nireseta 😂

Folic lang din nireseta sakin nung unang check up ko mga nasa 6weeks ako. Nung pagbalik ko after ko matransv, saka ako niresetahan ng calcium and multivitamins 10weeks na ko nun.

Maganda po ang folic acid sa development ni baby pero hindi po sapat na yun lang itake niyo po. Sundin si OB kung anu po vitamins ang kelangan mo

Yes. Ok lng na folic lng muna. Pero better if mag vitamin c ka rin para may protection kayo ni baby lalo na pangit ng panahon naten dto sa pinas

yes po .ako po 1 month until 3 months folic acid lng ininom ..then binigyan n q ng vitamins nung 4 months and up n q

1st trimester ko ,folic..b complex..multivitamins ngaun 2nd trimester ko, ferrous+folic.. calcium.. multivitamins

folic acid folart po ang unang nireseta sakin 7 weeks ako non. :)

folic, ferrous, multivitamins at calcium importante po