VAGINAL DISCHARGES

#1stimemom Normal lang po ba na yung discharge ko is medyo greenish and kadalsan po ako nagpapalit ng panty dahil kapag tumatgal siya is bumabaho nag pa consult nako sa doktor and the give me antibiotics and its amoxicillin antibacterial for one week..#firstbaby

3 Các câu trả lời

Di po normal pag may kulay na yellow or green ibig sabihin po non may infection. Kaya itake mo po binigay ng OB mo para ma treat na and di mapasa kay baby yung infection

my infection mamshie.. kya need mo tlga mag take ng antibiotic

thank you po