PREGNANT 13WEEKS

#1stimemom NATURAL LANG PO BA NA SUMASAKIT ANG PUSON KO SIMULA PO KASI NALAMAN KO NA PREGGY AKO HINDI NA NAWALA ANG SAKIT NG PUSON KO. LAST NA CHECK UP NAMIN SABI NG DOCTOR DELIKADO DAW PO SI BABY MAY CHANCE DAW PO SIYA NA MALAGLAG

1 Trả lời

Hindi po. Pa check up kana po ulit para ma resetahan ka niya ng pampakapit kasi baka bigla kana lang mag bleeding mommy 😟

3y trước

OPO YUN DIN PO TALAGA GINAGAWA KO BAWI SA FRUITS TAS UMIINOM RIN PO AKO NG VITAMINS PO TAS PRAY LANG PO TALAGA