1st time mom

#1stimemom Hello mga momshy , pwede ba kumain ng mga canned goods kapag buntis ginigisa naman po hindi basta basta kinakain

9 Các câu trả lời

Even people who are not pregnant are advised not to eat too much canned goods. I guess moderation is the key mommy. Like minsan Lang kasi it's convenient. Pero much better of course if fresh ang lulutuin at kakainin.

okay lang po pag sardinas kas rich in omega-3 po yun kelangan din ng buntis yun.pero dapat mo minsan lang or moderation lang kasi ma alat po.

Pwede naman po, wag lang araw araw kase mataas po normally ang salt content ng mga canned goods and prone po sa utl ang buntis

not healthy po canned goods kaya di recommended sa buntis. Ako po nagstop kumain ng canned goods.

pwede naman wag lang madalas mga once or twice a month lang dapat

pwde naman mii pro mas maganda padin ung mga meats and veggies

kung minsan lang naman okay lang wag pang araw arawin 😅

wag lang po sobra.. bawal po kasi mga buntis sa tuna.

pwede nmn po in moderation lng