TAKOT TULOY AKO!

#1stimemom mga momsh ....bawal po ba padedehin si baby habang nkahiga??? Kc po sav sa mister q ng mga kasamahan nya dami daw po namamatay na sanggol sa ganyan...true po ba un??? PASAGOT NA MAN PO PLEASE

6 Các câu trả lời

Recommended lang po sa mga CS for the first 24 hours ng pagkapanganak until the mom could sit na. Fatal po kasi may chance na mapunta sa lungs yung milk, pwede din ear infection pag tumagas papunta sa tenga ni Baby. Tingin ko din kasi dba lalo pag newborn hindi pa nila kaya gumalaw ng sarili or to change position, pano kung ayaw na nila ng milk, mahirapan sila makahinga, baka 'malunod'.

make sure lang po na nka elevate nag ulo, ako mula newborn si baby nakahiga sya pag pinapadede ko lalo na sa gabi, pero naka elevate ulo nya

pag padededein si baby ng nakahiga momsh make sure na laging elevated ang ulo nya

Dapat po mas mataas ang ulo ni baby kapag dumede de mommy.

Kung flat Ska Mali position sis. yeap delikado sa baby.

Kung breastfeed okay lang naman nakahiga