#Firstbaby

#1stimemom mga mommies, ask ko lang po nung nanganak kayo (CS) ano po ang ginawa nyo para maka pupu agad? Nasa hospital po kasi ako ngayon at di ako madidischarge hanggat hindi nakaka pupu. #advicepls thank youuuu#pleasehelp

13 Các câu trả lời

Wala po, based on experience mahirap po talaga maka poopoo especially wala po tayo pwede kainin pa na solid food. Although yung pag fart po dahil nag try po ako maglakad pakonti konti agad. Yung poop po suppository nalang po may 2 gamot na pinasok then after a while naka poop na po ako pero konti lang po.

Naku mi hirap nga po magpupu after ma cs. Tanong mo na lang po sa OB mo habang nasa hospital ka pa po. Kasi ako po ganyan din di nakapupu pero na discharge naman po ako after 3 days.

sabi ng ate ko para maka pupu kayo agad kain kayo papaya kaso wag nyo ipakita sa guard at kay doc kasi ipag babawal yon pero ayon po tqlaga dapat kainin nyo agad para ma pupu kayo

reresetahan ka ng iniinsert para ma poop sa public lang ako pero kay reseta ponabili sa asaqlwa ko para ma poop ako

okay na po mga mi, naka pupu na po ng kusa, ang hirap lang talaga. 😭🤣 thank youuuuu

nagprescribe c doktora ng suppository sa akin kaya nakapoop ako.,eat fruits din mam lalo ung papaya

mommy kain ka po ng grapes...khit mga 1cup grapes lng po...mapopo kna po nyan ako gnyan gnwa q eh

up natin to momsh. kasi ako naka pupu agad eh. binigyan ako ng buscopan ni doc

Ako din momsh di naka poop agad , inadvice ng ob ng isuppository ako.

pwede magtanong bakit po kayo na CS, ako po kasi ay baka ma CS din