Mga mhie☺️ pwd ba sa buntis ang gumamit ng iskiNoL or brilliant.. tsaka ung cream nya..?

#1stimemom Mga mhie☺️ pwd ba sa buntis ang gumamit ng iskiNoL or brilliant.. tsaka ung cream nya..?

18 Các câu trả lời

bawal po mie matataas ang chemical content nya makakaaffect sa baby mo

tomato set ng brilliant ginagamit ko para kahit papaano may skin care

much better na let go muna natin yung mga pwede makasama kay baby

Stop muna.Makakahntay po yan mommy.Unahin muna isipin c baby

Nope, bawal po muna mga chemicals or beauty products po.

wag muna mi

no mommy

Hindi po