Pagkain ng cassava

#1stimemom masama po ba makakain ng nilupak na cassava 3 times po kc ako nakakain non may nbabasa po kc ako na bawal daw po sa buntis un salamat po sasagot

Pagkain ng cassava
1 Trả lời

if maiiwasan mas maganda.pwede po kasing magcause ng food poisoning lalo if raw/ undercooked or hindi maayos ang prep https://theasianparent.page.link/w5AMu6R6WxNuDLgc8 Find a list of foods and which ones are safe to eat during pregnancy, after you give birth, while breastfeeding and to feed your baby, only on theAsianparent