May masama bang mangyayare kay baby?

#1stimemom im 10weeks pregnant napo ako and nadulas po ako nung 9weeks ok lang kaya si baby ko? Wala po kayang mangyayari sa kanya?

11 Các câu trả lời

Pa checkup ka po. Di naman din po namin mahuhulaan yan. We can only hope na walang mangyaring masama pero pra sa peace of mind and safety ni baby, patingin ka po asap.

kung talagang concern ka sana po nag pa checkup ka agad and ultrasound para ma check si baby lalo 1st trimester ka pa lang.wala po makakasagot ng tanong nyo dito.

sino po sa inyo nakainom Ng gamot Nung Hindi pa alam na buntis makakaapekto po ba sa Bata ?weeks palang pp Ako nakainom Ng gamot noon

Pacheck up po kayo sa OB if you are worried. Hinde po natin yan malalaman unless pa ultrasound po.

Pacheck up po kayo kayo sa OB nyo. Paultrasound din para makita kung ayos lang po ba ang baby nyo.

Pacheck up po kayo sa ob para po makasigurado kayo na wala pong nangyaring masama kay baby.

protected naman ang baby ng sac pero if worried ka talaga, pacheck up nalang para sigurado

Ultrasound can help to see if there’s something wrong kaya better see you OB po.

Pacheck up na lang po kayo para sure ang health niyong dalawa ni baby ..

pacheck po kayo agad mommy.