Mabubuntis ba ako?

#1stimemom i have 8 month old baby & breastfeeding siya. Wala kami ginagamit na kahit anong contraceptive ni husband that time. Jan 1st lang kami nag DO simula nung manganak ako. May expective date sa mens ko is Jan 17. Now, may discharges ako na green mucus & may black & may quick pain sa puson ko na parang tinutusok ng biglaan and nakakaramdam ako ng pain sa pwerta ko. Early sign na ba yon na pregnant ako ulit? #advicepls #momcommunity Thank you mga mommies 💕

2 Các câu trả lời

PT momsh para macheck Kung preggy. d n Kasi kayo sakop ng protection Ng breastfeeding.. Basta wlang gamit n contraceptive may possibility kna po mabuntis. ang condition ng lactation amenorrhea method (breastfeeding ) -wala pang 6mos si baby -wala pang regla -madalas at matagal n pag papadede(2-3hrs) -exclusive na breastfeed si baby at wlang tulong ng formula. kailngn nasunod lahat para my chance n safe ka n wag magbuntis agad, kahit breastfeed si baby.

Buntis or not, go pa rin po aa OB para ipacheck yunh discharge. Nakakabahala po yung kulay green or black.