Hiii mga momshiee

#1stimemom Hii mga Mommy Tanong lang po 4months po tiyan ko ngayun ganiyan po sya kaliit IlangMonths puba mahalata yung tiyan ?☺☺ thankyouuu

Hiii mga momshiee
36 Các câu trả lời

natural lang po ata yan, tas kapag 5months na biglang laki naman, kagaya nung sakin 🤣. Kaya kapag may nakakaalam na buntis ako parang di sila naniniwala kasi daw ang liit ng tiyan ko 😂

maliit pa kasi si baby mumsh. check mo yung tracker mo kung gaano lang sya kaliit. usually lalaki yan kapag pang 6th month mo na ☺️

gnyan din po sakin, minsan sinasbi nila prang ndi daw ako buntis kc prang bil2x ko lng daw🙄😂 13wees and 5days na

5 months now.. hindi na maitatago ang baby loves ko.. nagpapakita na sa madlang people.. ❤️🥰😍😅

buti ka nga may bump na 4months pa.. ako 6months pa mejo nag lobo xa hehe maliit kasi body frame ko.

ako mga mid 7 months na nahalata na buntis. maliit kase body frame ko tapos maliit din ako magbuntis

Buti nga po halata na sayu 4months hahaha ako nun sa baby ko ska lang tlga sya lumake nun 6months na

nanganak na lang ako yung laki ng tummy ko parang busog lang na galing sa pag kain ng samgyup 🤣

normal lang yan sis . minsan feeling mo parang d ka buntis pag 5 month or 6th month lalaki din ya

Gandyan din poko nung 4months ako lumaki lang sya nung nag 6months nako bigla syang bumilog 😊