SSS MATERNITY BENIFITS

#1stimemom Guys need help . Medyo naguguluhan kasi ako. Accepted na ung mat1 ko as stated sa account ko sa www.sss na portal. As soon as nalaman kong preggy ako nagpunta agad ako sa sss at nagchange ako from employed to voluntary paying. Eto mga sis.. kasi ung 6highest salary credit ko is yung contribution ko nong employed pa ako. Alin ba don ang ikecredit ni sss? Contribution ko as employed or as voluntary ? Plss help po salamat

1 Trả lời

Sa case ko noon , 6 months before nag Mat notif. So kung ako Jan 2020 nag notif. July 2019 to Dec 2019 ang nacredit nila