First time mom. Wala po talaga akong idea kung ano mga gagawin ko. Please help. Thankyou in advance

#1stimemom gusto ko po sanang mag pa trans vaginal ultrasound.. San po ba ako pwedeng pumunta para ipabasa yung result?

1 Trả lời

Ilang weeks ka na po pregnant based sa last menstrual period mo? Meron pong mga ob na nagpeperform ng transv para from there sa clinic maexplain na din nya sayo yung result. So I suggest you look for ob na may machine na sa clinic better if ob sonologist para mas maexplain nya sayo yung results ng transv mo.