Hello po FTM here, Normal lang po na 4 days na hindi nag poop si LO?

1 Trả lời

Ilan months na si baby at Formula ba or Breastfeed?

2y trước

Ok mi pero may wiwi naman siya at check mo din kung hindi matigas ang tyan at hindi iritable.. Normal sa pure breastfeed kasi ang no poop ng ilang days but since mixedfeed baby mo watchout din po baka constipated na pala pag may formula kasi dapat everyday ang pooping. If may napansin kayo kakaiba na parang hirap si baby much better po paconsult sa pedia mi..