Sino dito nasa 25 weeks na? Ilan po estimated weight ni baby? Sakin kasi 792 grams 24 weeks 6 days.

9 Các câu trả lời

same po tayo 25 weeks and 3 days 778 grams si baby, sabi nung nag-ultrasound medyo magaan daw si baby sa G.A nya.

Ako nga 30 weeks nasa 1500 grams na, pero sabi ng OB maliit daw si baby. Haha. Ewan if gusto nya ba ko ma CS. Haays

2y trước

Mi, kapag masyado naman maliit si baby kapag pinanganak baka hindi naman kayo pauwiin agad hanggang di na-achieve ang reqd timbang ni baby.

ako nun last ultrasound ko BPS is 2832 lanq siya pag labas ni baby 3200 ☺️

nung 24 weeks and 1 day ako nasa 603 grams si baby

24 weeks and 2 days 685 grams sakin mii.

Saken 22 weeks 504 grams

check this

2y trước

Hala medyo malaki nga yung akin huhu

wala pa 1kgm. po yan

2y trước

kain ka po nq masusustansiya mi.. 6 months napo kau pero wala pa 1kgm. baby nio.