Hello mga mommies 🤗 Ask ko lang po ilang months po pwedeng mag apply ng lotion sa baby? Thankyou 😊

4 Các câu trả lời

si lo nilotionan ko mga 2mons momsh gamit ko tiny buds rice baby lotion safe na safe sa skin kasi all natural at made from real rice grains no harmful chemicals talaga di pa sticky try mo momsh #bestmom #safe

yung mga common baby lotion pwede na siya i-apply pag 6 months. pero may ibang brands like kindee na pwede i-apply yung lotion nila kahit newborn pa lang. may baby lotion sila na formulated talaga for newborn.

3y trước

Thankyou mommy 😊 mustela po ang brand ng lotion ni LO ko

for me around 6 mos but you can watch this video for baby skin care and more https://www.facebook.com/theAsianparentPH/videos/253649936041497/

Ask ka sa pediatrician ng baby mo sis kung meron. for safety ni baby