Hello po, question lang. Normal ba ang pagsakit ng ilalim ng kaliwang dibdib? 7 months preggy po ako

1 Trả lời

Sa dede ba mommy o sa dibdib lang talaga. Sa tingin mo natatamaan ni baby kaya nasakit? Kung sa dede naman, maaaring sa pag produce ng breastmilk. Pero mas mabuti ipaalam mo sa OB mo kapag nagpa check up ka na uli.

3y trước

hala same na same po tayo ng narramdaman. hanggang ngayun diko pa din alam kung bakit. masakit din po sya pag tatagilid sa pagtulog