Good day asked ko lang po sana if natural lang po ba magkaron ng period cramps habang buntis?

3 Các câu trả lời

hindi po normal,nagkaganyan din po ako nong 6weeks po ako,at meron ako subchroinic hemorrage,binigyan po ako ni doc ng pampakapit,duphaston at duvadilan.

4y trước

hi po ..nawawala dn nmn po sya .. tapos di nmn po ako nag spotting or what .. nag pa check na dn po ako sa midwife sabi natural lang daw po un basta wag lagi kasi minsan daw stress daw po un

no po mommy .. pa check na po kayo sa ob nyo. ingat lng po.

4y trước

salamat po

welcome po mommy.