Okay lang po ba na sumasakay sa motor kapag 11weeks ng preggy?safe po ba yun?or Hindi po?

7 Các câu trả lời

depende po, pero ako di ako maselan magbuntis 6 months ns tiyan ko nakapag rides pa ko simula QC to tagaytay at batangas until now that I'am 37 weeks and 3 days kapag nagpapacheck up ako nakamotor parin kame ni hubby di naman pinagbawal sakin ng ob ko pero much better to consult your ob

ako po,, pag magpapacheck up motor po sinasakyan ko, and last december, bumiyahe po ako caloocan to Taytay Rizal,, 5 months po ako nun. tingin ko safe naman kung malapit lang, pero pag malayuan huwag na po,, yung pagpunta ko ng tay2 kailangan lang tlga.

kpg po d maselan pwede nmn. Ako nga 40 weeks na now kakasakay ko lng khapon. Pro d ako ngdrive ahh. Ska mlpit lng nmn pinuntahan nmin.

ako po sumasakay pa sa motor 17 weeks na. tapos niresetahan nalang po ko ng ob ko ng Heragest pampakapit

Ok naman po, Ako since 1st day hanggang sa manganak po ako sumasakay ako sa motor,

kng ayaw mu po mgsisi bandang huli better na wag na muna ..

Unsafe