Normal Lang bang lumagpas ako sa due date ko?? due date kuna Nong Jan 012021 pa comment po,😊

2 Các câu trả lời

its normal, its either you're 2 weeks earlier or 2 weeks later than your due date, but still, pls check up with your OB 😊 sakin kc nov 14 due date ko LMP tapos ininduced na ko ng nov 20 😊

4y trước

yes po, last jan 5 po ang check up ko, nxt po nyan is jan 11 mommy, tapos na po ako sa BPS mommy 8/8 naman yung grade ni baby, na NST na din po ako active nman po si baby

Go to your OB na sis, kasi baka maka-poop na si baby delikado