What's the best vitamin for my baby boy?? He's turning 6 months. Thank you

2 Các câu trả lời

Consult your pedia po para ma recommend nya yung dapat na vitamins para kay baby 😊

4y trước

Ah ok po mommy. Hoping, you can visit your pedia soon po. Hiyangan din po kase ang vitamins mommy, unang reseta kase kay LO nutrilin then di sya hiyang kaya nag switch kame sa tiki tiki kaso di paren hiyang kaya bumalik kame kay pedia and todz choice ang nireseta sa kanya. So far, dun sya humiyang :)

consult your pedia po para malaman kong ano ang dapat for your bb